Nhựa bền gấp bước thang

Nhựa bền gấp bước thang

Hongxiang dành cho thương mại và sản xuất các loại đồ nội thất ngoài trời như bàn & ghế cắm trại, đồ nội thất bằng nhựa và bàn ghế trẻ em. Với giống phong phú, chất lượng ổn định, hình dạng duyên dáng và giao hàng kịp thời, sản phẩm Hongxiang đã giành được sự ủng hộ từ khách hàng ở châu Âu, Đông Nam Á và Mỹ và vân vân.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nhựa bền gấp bước thang

Giới thiệu


Các bậc thang có thể được thực hiện như một chiếc ghế. Nó là thoải mái và an toàn. Designe có thể gập lại sẽ chiếm ít không gian. Nó rất hữu ích.Kích thước


Mục số

HXL-2 (HXL-2)

Quy mô sản xuất:

49X49X48CM (49X49X48CM)

Vật liệu

Pp

Khả năng nạp:

120kgs

Trọng lượng sản xuất:

3,2kg

Qty/Ctn:

1 cái/ctn

Kích thước ctn:

64X19X50cm

Moq:

500 cái

 

TÍNH NĂNG VÀ LỢI THẾ


1. Bền PP materail

2. Có thể gập lại trong không gian nhỏ

3. Cấu trúc hình tam giác ổn định hơn

4. Bìa antiskip tránh bỏ qua

 


Chi tiết

156159
 

HỒ SƠ CÔNG TY


Chiết Giang Hongxiang Yuncai Giải trí Sản phẩm Công ty TNHH là một doanh nghiệp hiện đại chuyên về các loại đồ nội thất ngoài trời như bàn cắm trại & ghế, đồ nội thất nhựa và bàn ghế trẻ em. Hongxiang có dòng chảy sản xuất tuyệt vời và kinh nghiệm thực tế, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng sau dịch vụ. Mục đích của nó là để làm cho chất lượng cao và thiết kế hiện đại cho các nhà sản xuất và dịch vụ của nó. Hongxiang liên tục tuân thủ khái niệm "đổi mới, chất lượng, dịch vụ", và hấp thụ những ý tưởng mới với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và theo dõi dịch vụ toàn diện để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

公司1_副本

QQ20201121110922


Dịch vụ của chúng tôi


Sau khi thanh toán:

1. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn liên lạc trong 24 giờ, và chúng tôi cũng sẽ giữ liên lạc cho các câu hỏi thêm.

2. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn một khi chúng tôi nhận được thanh toán và sẽ sắp xếp để sản xuất đơn đặt hàng của bạn càng sớm càng tốt.

 

Trước khi giao hàng:

1. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, chẳng hạn như đưa ra lời khuyên về các sản phẩm mới, hiển thị hình ảnh cho bạn về các chi tiết của sản phẩm, và hiển thị cho bạn video về cách sử dụng các sản phẩm.

2. Chào mừng bạn đến gửi nhân viên của bạn để kiểm tra sản phẩm của bạn, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về sự tiến bộ của đơn đặt hàng của bạn.


Hot Tags: nhựa bền gấp bước thang, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, bảng giá, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like