Lịch sử của chúng tôi

Chiết Giang Hongxiang Yuncai Công ty TNHH Sản phẩm Giải trí đã được thành lập tại thành phố ven biển - Thái Châu vào năm 2002. Hồng Tường dành cho việc buôn bán và sản xuất các loại đồ gỗ ngoài trời khác nhau như bàn ghế cắm trại, đồ nhựa và bàn ghế trẻ em. Với sự đa dạng, chất lượng ổn định, hình dáng duyên dáng và giao hàng kịp thời, các sản phẩm của Hongxiang đã giành được sự ưu ái từ các khách hàng ở Châu Âu, Đông Nam Á và Mỹ, v.v. Các nhà máy của Hồng Tường có diện tích 10000 mét vuông và có khoảng 80 nhân viên làm việc trong công ty. Nhãn hiệu thương mại của HONGXIANG được đăng ký thành công tại hơn mười quốc gia như Nhật Bản, Pháp và Ý.

工厂图.jpg

Nhà máy của chúng tôi

Là một nhà cung cấp toàn cầu trong nhà máy sản xuất đồ nội thất, Chiết Giang Hongxiang Yuncai Công ty TNHH Sản phẩm Giải trí. tập trung vào cải tiến công nghệ và thay thế thiết bị, và đã loại bỏ một số máy móc sản xuất cũ trong những năm gần đây với việc giới thiệu các thiết bị sản xuất tiên tiến để đạt được sự hiện đại hóa của sản xuất đủ điều kiện. Hồng Tường luôn tuân thủ khái niệm "đổi mới, chất lượng, dịch vụ" và tiếp thu các ý tưởng mới với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và theo dõi dịch vụ toàn diện để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

未标题-13333.jpg

Sản phẩm của chúng tôi

Bàn ghế cắm trại đều có thể gập lại, dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập, thuận tiện để mang theo, nhẹ, nhỏ và là tốt nhất cho du lịch và dã ngoại. Đồ nội thất bằng nhựa có chất lượng tuyệt vời và thiết kế độc đáo, bao gồm một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế thiết kế ngoại thất ở các nước trong nước và các nước châu Âu. Và bàn ghế của trẻ em có nhiều màu sắc, dễ thương và vượt trội. Bên cạnh đó, một số sản phẩm đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng của SGS và LP.


Giấy chứng nhận của chúng tôi

Chiết Giang Hongxiang Yuncai Công ty TNHH Sản phẩm Giải trí. đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định trong hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của nó như ISO 9001, BSCI và Sedex.

未标题-156.jpg

Dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh các sản phẩm hiện có của chúng tôi, Công ty TNHH Sản phẩm Giải trí Chiết Giang Hongxiang Yuncai. cũng có thể sản xuất sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Đối với tất cả các sản phẩm, chúng tôi chọn vật liệu nhựa và nhôm với hiệu suất tốt. Chúng tôi khẳng định tồn tại bởi chất lượng, phát triển theo loài và quản lý bằng dịch vụ có uy tín. Chúng tôi phải là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.